DỰ ÁN VINPEARL HẢI GIANG QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH

DỰ ÁN VINPEARL HẢI GIANG QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH

Một dự án nghỉ dưỡng đang kinh doanh của vingroup tại khu vực miền Trung.

Một dự án nghỉ dưỡng đang kinh doanh của Vingroup tại khu vực miền Trung.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH.

Dự án biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn là dự án  bất động sản nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế tiếp theo của Vingroup dưới thương hiệu Vinpearl Quy Nhơn Resort & Villas, tọa lạc tại bãi biển Hải Giang – một trong những bãi biển đẹp nhất khu vực miền Trung.

Thông tin biệt thự Vinpearl Quy Nhơn (mang tính tham khảo), dòng sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl được Vingroup triển khai tại bãi biển Hải Giang, thuộc xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Resort & Villas

QUY MÔ DỰ ÁN VINPEARL HẢI GIANG QUY NHƠN VILLAS

Tổng quy mô dự kiến dự án Vinpearl Quy Nhơn được đầu tư trên diện tích 625 hecta bao gồm khu du lịch nghỉ dưỡng, resort & villas với diện tích là 434 ha còn lại là diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan tự nhiên.

VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ VINPEARL HẢI GIANG QUY NHƠN VILLAS

Vị trí biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn tại bãi biển Hải Giang.

Vị trí dự án Vinpearl Quy Nhơn: Bãi Hải Giang, Nhơn Hải, Quy Nhơn, Bình Định (ảnh).

Dự án Vinpearl Quy Nhơn nằm ven biển Hải Giang tuyệt đẹp, biển xanh cát vàng. Dự án có thế tựa sơn vững chãi, hướng tầm nhìn ra bãi biển xanh bao la, bao quanh là sườn núi tạo thế vũng chãi, thế đất – yếu tố phong thủy cực tốt cho gia chủ.

Để đến với dự án Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn, Khách hàng có thể đi theo các phương án sau:

+ Kết nối bằng tuyến cáp treo dự kiến dài 2km kết nối từ Mũi Tấn đến Bãi Hải Giang, xã Nhơn Hải, Quy Nhơn.
+ Di chuyển bằng đường biển (Cano, tender boat) khoảng 15 phút từ thành phố Quy Nhơn đến bãi Hải Giang.
+ Kết nối bằng đường bộ với thời gian di chuyển khoảng 20 phút với phương tiện ô tô, xe máy.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINPEARL QUY NHƠN HẢI GIANG

Hệ thống tiện ích nội khu như hệ thống phòng tập gym hiện đại, sân tennis, sân golf, khu vui chơi giải trí, y tế, khách sạn và trường học đều đáp ứng đầy đủ cho cư dân nơi đây và du khách ghé thăm.

Với bãi biển dài tự nhiên, bãi cát trắng, nước xanh nắng vàng, khách hàng Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn villas được tận hưởng không gian sống hòa cùng thiên nhiên biển cả, môi trường sống trong lành bên biển cả.

Với giao thông liên kết cùng: dự án cáp treo vượt biển nối từ đất liền (thành phố Quy Nhơn) qua khu vui chơi du lịch nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai, đây là dự án cáp treo đầu tiên tại Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Được Vingroup đứng ra đầu tư bài bản, hiện đại.

Tiện ích dự án Vinpearl Resort Villas Quy Nhơn được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ KHI SỞ HỮU BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL QUY NHƠN VILLAS.

Đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn là đầu tư vào loại hình sinh lời 3 trong 1. Với 01 sản phẩm Vinpearl Quy Nhơn Villas, khách hàng có thể khai thác giá trị với qua 03 yếu tố:

  1. Gia tăng giá trị tài sản mà ở đây là biệt thự biển đã mua.
  2. Đảm bảo dòng tiền sinh lời từ việc khai thác biệt thự biển đã mua theo mô hình chia sẻ lợi tức Vinpearl – Khách hàng.
  3. Tận hưởng các kỳ nghỉ dưỡng thường niên ngay tại biệt thự biển mà Quý khách hàng đang sở hữu.

Bất động sản nghỉ dưỡng (biệt thự biển, condotel,…) là loại hình đầu tư mới tại Việt Nam, đáng kể đến các dự án mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long,… đều được tiêu thụ nhanh trong thời gian ngắn. Điều này càng minh chứng rõ nét về sản phẩm chất lượng của chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup với tầm nhìn chiến lược về sản phẩm nghỉ dưỡng.
Những gía trị gia tăng được đảm bảo chỉ có ở dự án biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn villas.

GIÁ BÁN BIỆT THỰ VINPEARL QUY NHƠN

Thông tin về giá bán sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn đang cập nhật. Thông tin sẽ được cập nhật chính thức ngay khi sản phầm được đưa ra thị trường. Cũng như các dự án trước của Vingroup, ngân hàng tài trợ – đồng hành cùng dự án sẽ là một giải pháp hỗ trợ quý khách vừa an tâm về pháp lý cũng như là giải pháp tài chính. Việc sở hữu biệt thự biển không còn là quá xa nữa.

Vingroup là chủ đầu tư uy tín, đảm bảo về pháp lý khi xây dựng, phát triển dự án.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN VINPEARL HẢI GIANG QUY NHƠN

Thông tin đang cập nhật.

BIỆT THỰ VINPEARL HẢI GIANG QUY NHƠN VILLAS – VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ?

Khi tiến hành khảo sát các dự án nghỉ dưỡng khác, chúng tôi thấy rằng những yếu tố tiên quyết đến thanh khoản các dự án này chính là:

Khả năng sinh lời của dự án: như chúng tôi đã đề cập đến yêu tố này ở trên, loại hình đầu tư 3 trong 1 mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư, chúng tôi sẽ viết bài phân tích sâu hơn về yếu tố này ở bài viết sau.

Vị trí đắc địa, yếu tố hàng đầu của sản phẩm: Vinpearl Quy Nhơn Villas tọa lạc trên bãi biển Hải Giang, đẹp nhất thành phố Quy Nhơn.

Chủ đầu tư uy tín: tập đoàn Vingroup với uy tín là chủ đầu tư – đơn vị phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

Nguồn : LongPhi.Net